HÃY CHO ĐI TRƯỚC KHI NHẬN LẠI

Tôi có thể không là người thiết kế tốt, có thể không phải là người am hiểu, từng trải cuộc sống này nhiều nhưng tôi muốn chia sẻ những điều tôi cảm nhận được từ cuộc sống và từ công việc để tôi có thể học được nhiều hơn từ chính bạn. Có thể bạn sẽ suy nghĩ và cảm nhận khác tôi hãy cho tôi biết suy nghĩ và cảm nhận của bạn để tôi hiểu về bạn nhiều hơn. Tôi chỉ đưa ra một số suy nghĩ cá nhân về việc thiết kế – quản lý – chủ đầu tư. Điều mà tôi trải nghiệm được từ công việc và cuộc sống trong 6 năm đi làm ăn nằm bên đống bản vẽ hồ sơ thiết kế và “la liếm” từ công việc.

Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi thiết kế :

Hãy tìm hiểu kỹ khả năng kinh tế, sở thích, phong cách … của chủ đầu tư trước khi đưa ra phương án thiết kế. nike kwazi soldes Vì khi tìm hiểu kỹ yêu cầu của chủ đầu tư bạn sẽ đưa ra được thiết kế gần như phù hợp với chủ đầu tư. nike air max 2017 soldes Hãy dành thời gian nhiều hơn để suy nghĩ đưa ra phương án từ tổng thể về kinh tế, công năng, phong cách, … trước khi đi sâu vào chi tiết. Vì khi đó bạn sẽ kiểm soát được toàn bộ và có hệ thống với thiết kế của bạn để giảm thời gian thiết kế và chỉnh sửa thiết kế. Hãy đảm bảo thiết kế của bạn hợp lý về kinh tế, công năng, kỹ thuật, thẩm mỹ trước khi muốn thuyết phục chủ đầu tư. Vì khi đó bạn sẽ đủ tự tin và thuyết phục chủ đầu tư về thiết kế của bạn là tốt và phù hợp.

Hãy suy nghĩ và kiềm chế nhất trong giới hạn :

Hãy lắng nghe người khác góp ý với tinh thần học hỏi trước khi muốn phản biện hay tranh luận vấn đề nào đó. Vì không ai hoàn hảo và hiểu biết hết mọi thứ nên hãy lắng nghe và chọn lọc những ý kiến tích cực để hoàn thiện. Hãy kìm chế nhiều nhất khi bạn nhận được lời khiển trách, chê bai từ đồng nghiệp, quản lý khi bạn làm sai điều gì đó. adidas superstar soldes Vì khi đó bạn sẽ nhận thấy được người khác đối xử với mình như nào rõ nét nhất để biết cách sống. nike air max classic bw Hãy kìm chế nhiều nhất và suy nghĩ thật kỹ trước ý kiến của chủ đầu tư về thiết kế của bạn. Vì khi này bạn có được một người kiểm bản thiết kế cho bạn không công để hoàn thiện mình và trả tiền cho mình.

Hãy suy nghĩ tích cực và tôn trọng mình trước hết :

Hãy luôn suy nghĩ tích cực và đặt mình lên trước mọi vấn đề trong cuộc sống để nhìn nhận và đưa ra phương án giải quyết vấn đề đó. Vì bạn sống cho chính bạn chứ không phải sống cho người khác vì người khác. Hãy suy nghĩ tích cực và tôn trọng mình trước nếu bạn có người quản lý xấu hay bị đuổi việc…Vì bạn không thể có được một công việc tốt hơn khi bạn cảm thấy mất tự tin vào chính mình – Đây có thể là cơ hội tốt của bạn ? Hãy suy nghĩ tích cực và tôn trọng mình trước hết với chủ đầu tư không tốt, bảo thủ và tính toán. UGG Bottes Vì có thể bạn sẽ bị lợi dụng mà không nhận được gì khi cố đấm ăn xôi – Chia tay sớm bớt đau khổ .

Hãy làm việc để được học trước khi làm việc vì tiền :

Hãy cố gắng học được thật nhiều khi làm một việc gì đó cho một công ty nào đó trước khi đồng tiền điều khiển bạn. Vì nếu bạn không muốn là một con trâu tốt hay một con lừa với củ cà rốt trước mặt. Hãy cố gắng lắng nghe, suy nghĩ và học thật nhiều từ những người bạn, đồng nghiệp hay quản lý của bạn. Vì ai cũng có một thứ gì đó cho bạn học hỏi và suy nghĩ làm bạn hoàn thiện hơn. Hãy dạy cho ai đó điều bạn làm tốt để được học nhiều hơn từ những người bạn đang dạy. Vì khi đó bạn sẽ hiểu kỹ hơn về vấn đề đó và có thể học được nhiều hơn từ những câu hỏi của người bạn đạng dạy.