Kết quả VietCG competition 2015

Logo cac nha tai tro

VietCG Team xin chào các bạn !
Sau 1 tháng phát động, 1 tuần bình chọn sôi nổi và gay cấn chúng ta lại tiếp tục hồi hộp theo dõi kết quả của VietCG Competition 2015.
Dưới đây là bảng tổng kết điểm của các bài thi gồm điểm của BGK và điểm dựa trên tỉ lệ bình chọn. Điểm của BGK đã được tổng kết trước khi vòng bình chọn kết thúc.
Các bài thi được xếp thứ tự từ muộn nhất tới sớm nhất theo thời gian nộp bài. Trong trường hợp bằng điểm nhau, bài nộp sớm sẽ được xếp thứ hạng cao hơn.
BXH finish
Phải nói rằng chúng tôi đã vô cùng hồi hộp khi theo dõi quá trình bình chọn của các bạn. Thậm chí 3 tiếng trước khi đóng hệ thống bình chọn chúng tôi còn chưa biết kết quả thứ hạng bởi vì có tới 4 bài thi bằng điểm nhau và cùng ở thứ hạng cao nhất là MS 23- MS 21 – MS 15 – MS 08. Nếu theo kết quả này thứ tự sẽ được xếp ngược từ MS 08 trở lên. Nhưng cuộc thi của chúng ta thực sự là rất khó đoán … Để dành giải nhất trong bất kì cuộc thi nào chúng tôi nghĩ đó cũng phải là kết quả tổng hợp của KỸ NĂNG, NỖ LỰC và MAY MẮN
Xin gửi lời cám ơn tới ban giám khảo, các nhà tài trợ, các tác giả…và đặc biệt là các khán giả đã tham gia vote vô cùng nhiệt tình để tạo nên một cuộc thi thành công.
Cùng chúc mừng các tác giả nhé các bạn !!!
giai nhat ngo tuan ninh

giai nhi ho duc nguyen long

giai ba ly vuong nhut minh

Các tác giả lọt vào TOP 10:

VCGC-MS 22 Hoàng Việt Anh
VCGC-MS 16 Nguyễn Thanh Thiên
VCGC-MS 13 Bảo Thanh
VCGC-MS 08 Võ Văn Cường
VCGC-MS 07 Vương Đức
VCGC-MS 06 Đồng Minh Đức
VCGC-MS 04 Đỗ Khắc Quang
top 10b

Giải thưởng:
* Giải nhất: 5 triệu đồng tiền mặt + 1 ổ cứng di động +1 suất học bổng toàn phần tại tất cả các cơ sở đào tạo của VietCG dành cho khóa học tự chọn.
* Giải nhì: 2 triệu đồng tiền mặt + 1 KinZu mouse + +1 suất học bổng toàn phần tại tất cả các cơ sở đào tạo của VietCG dành cho khóa học tự chọn.
* Giải ba: 1 triệu đồng tiền mặt + 1 Head phone Sandes + +1 suất học bổng toàn phần tại tất cả các cơ sở đào tạo của VietCG dành cho khóa học tự chọn.
Toàn bộ Top 10 được nhận áo lưu niệm của VietCG Team, 1 năm bản quyền phần mềm diệt virus BKAV.
Các tác giả có tác phẩm lọt vào Top 10 sẽ có thêm cơ hội việc làm từ các nhà tài trợ: VNimation (Hà Nội), ZZZstudio (Đà Nẵng), SaltPixel (Hà Nội), Fresh House (TP HCM + Đà Nẵng).

Ngoài các giải chính, GK Nguyễn Ngọc Luận có trao một giải dành cho bài cổ động cuộc thi xuất sắc nhất. Giải thưởng là 1 khóa học “3dsMAX Dựng hình chuyên sâu”
Nhat Hoang khuyen khich copy

Các tác giả có giải thưởng sẽ nhận giải tại cơ sở:
VietCG Studio Hà Nội – 208 Lê Thanh Nghị – Q Hai Bà Trưng
VietCG Studio TP HCM – 352/2K Lê Hồng Phong – Q10
ZZZstudio Đà Nẵng
Thời gian trao giải 01/10/2015
Ba tác phẩm đạt giải cao nhất sẽ được chia sẻ link download (Đang cập nhật)

Chi tiết các tác phẩm, thông tin tổng kết cuộc thi sẽ được cập nhật tại VietCG Competition 2015