Autodesk bổ nhiệm Giám đốc Quốc gia mới tại Việt Nam và Campuchia

Autodesk bổ nhiệm Giám đốc Quốc gia mới tại Việt Nam và Campuchia

Ông Kiều Mạnh Toàn, tân Giám đốc Quốc gia tại thị trường Việt Nam và Campuchia của Autodesk sẽ chịu trách nhiệm thúc đẩy các hoạt động của công ty, các chương trình với kênh đối tác và mở rộng thị trường tại hai quốc gia.

Autodesk, công ty hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm thiết kế, kỹ thuật và giải trí 3D vừa thông báo chính thức bổ nhiệm ông Kiều Mạnh Toàn vào vị trí Giám đốc Quốc gia tại thị trường Việt Nam và Campuchia.

Với cương vị mới, ông Toàn sẽ chịu trách nhiệm thúc đẩy các hoạt động của công ty, các chương trình với kênh đối tác và mở rộng thị trường tại hai quốc gia.

Ông Paul Wilson, Giám đốc bán hàng khu vực ASEAN của Autodesk cho biết, ông Toàn gia nhập Autodesk vào thời điểm rất quan trọng.

“Việt Nam là thị trường trọng điểm của Autodesk ở khu vực ASEAN, và chúng tôi đã sẵn sàng cho sự tăng trưởng mạnh mẽ với sự mở rộng liên tục của ngành sản xuất và xây dựng trong nước. Với những thành tích trong kinh doanh và quản lý, chúng tôi mong muốn ông Toàn sẽ đóng góp nhiều hơn vào sự thành công của Autodesk và chiến lược mở rộng kinh doanh tại Việt Nam”, ông Paul Wilson nói.

Trong khi đó, ông Toàn chia rẻ “rất vui” khi gia nhập Autodesk vào thời điểm Việt Nam đang phát triển nhanh chóng và đang tận dụng sức mạnh của kỹ thuật số và đám mây.

Theo ông Toàn, mô hình kinh doanh theo hình thức thuê bao của Autodesk đã và đang giúp các công ty ở Việt Nam, tùy vào nhu cầu, tối ưu hóa việc sử dụng phần mềm, giải pháp và các dịch vụ của Autodesk một cách dễ dàng để định hình, thiết kế và mô phỏng vạn vật trước khi đưa vào xây dựng, sản xuất hay chế tạo.

Kể từ khi giới thiệu phần mềm AutoCAD vào năm 1982, Autodesk tiếp tục phát triển danh mục Mời bạn đăng nhập để nhận link download rộng nhất của phần mềm 3D cho thị trường toàn cầu. Khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất, xây dựng, kiến trúc, xây dựng, phương tiện truyền thông và các ngành công nghiệp giải trí sử dụng phần mềm Autodesk để thiết kế, hình dung và mô phỏng ý tưởng của họ.

Ông Toàn gia nhập Autodesk sau 6 năm giữ chức vụ Giám đốc kinh doanh mảng khách hàng Mời bạn đăng nhập để nhận link download tại Microsoft. Với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, ông đã từng giữ các trọng trách quan trọng trong các công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, như DigiNet, DiCentral.

Nhã Nam

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Chuyển đến thanh công cụ