Blog

GẠO ĐEN – TINH HOA TỪ THIÊN NHIÊN

GẠO ĐEN – TINH HOA TỪ THIÊN NHIÊN

»

CUỘC THI THIẾT KẾ NỘI THẤT ✨ BẬT SÁNG KHÔNG GIAN – BỪNG SANG CẢM XÚC ✨

CUỘC THI THIẾT KẾ NỘI THẤT ✨ BẬT SÁNG KHÔNG GIAN – BỪNG SANG CẢM XÚC ✨

Khi chất lượng cuộc sống nâng cao, tiêu chuẩn về không gian sống cũng được nâng tầm để tương xứng với lối sống của chủ nhân. Sang trọng nhưng phải tinh tế, đẹp mắt nhưng vẫn giữ trọn công năng, những chi tiết nhỏ như công tắc và ổ cắm cũng phải được lựa chọn kỹ lưỡng, để từng đường nét, màu sắc trong không gian được kết hợp hài hòa, xứng tầm với những công trình cao cấp. Đó cũng chính là kim chỉ nam của Simon trong suốt 100 năm thắp sáng cảm xúc khắp thế giới. Dừng chân tại Việt Nam, Simon đã và đang gây ấn tượng mạnh mẽ tại thị trường đầy tiềm năng này. Trong khuôn khổ sự kiện ra mắt nhà máy thứ 15 của Simon toàn cầu được đặt tại Việt Nam, Simon Việt Nam cùng Cộng đồng VietCG tổ chức cuộc t... »

LỄ TRAO GIẢI TOP 10 AWARDS 2021 – NHỮNG HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG

LỄ TRAO GIẢI TOP 10 AWARDS 2021 – NHỮNG HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG

Lễ trao giải thưởng thường niên Top 10 Awards vinh danh những công trình nhà ở và thiết kế nội thất xuất sắc của năm 2021 diễn ra trong một không gian trang trọng, với nhiều khoảnh khắc ấn tượng và cảm xúc. Lễ trao giải có sự hiện diện của các đơn vị thiết kế đạt giải, các kiến trúc sư, nhà thiết kế, Hội đồng giám khảo Top 10 Awards, các chuyên gia lĩnh vực kiến trúc – nội thất trong và ngoài nước…  Những hình ảnh ảnh được ghi lại tại Lễ trao giải: ————————————————- Triển lãm Top 10 Awards Pavilion 2021: – Thời gian trưng bày: Từ 29/07 – 31/07/2022. – Địa điểm: Phố đi bộ hồ... »

[GHÉP KHÔNG GIAN – XẾP THỜI GIAN 2022] LỄ TRAO GIẢI

[GHÉP KHÔNG GIAN – XẾP THỜI GIAN 2022] LỄ TRAO GIẢI

[Công bố các hạng mục giải của cuộc thi GHÉP KHÔNG GIAN – XẾP THỜI GIAN 2022] Buổi lễ trao giải được tổ chức 04/06/2022 với rất nhiều hoạt động và cung bậc cảm xúc. Giây phút công bố những giải cao nhất đặc biệt hồi hộp cùng xúc động cùng những chia sẻ thấm thía từ BGK đã góp phần tạo nên một buổi lễ trao giải nhiều màu sắc hơn bao giờ hết. ———- *** GIẢI CHUYÊN MÔN *** +) Nhất chuyên môn: Nguyễn Hữu Huy – ”House on Tree” +) Nhì chuyên môn: Nguyễn Công Minh – “M Ả N H G H É P” Bùi Quang Quốc Đạt – “Tứ hợp viện” +) Ba chuyên môn: Lê Hiển – “AMD-DRONE – unknown location – ver 1.0” Đỗ Xuân... »

Cuộc thi thiết kế “Ghép không gian – Xếp thời gian”

Cuộc thi thiết kế “Ghép không gian – Xếp thời gian”

 [THÔNG BÁO TỔ CHỨC CUỘC THI THIẾT KẾ] ️ “Ghép không gian – Xếp thời gian” Đây là một Big Contest hoàn toàn mới với TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG: 150 TRIỆU ĐỒNG ========== I – MỤC ĐÍCH: – Lan tỏa giải pháp module của nhà S P A C E ( tên sản phẩm của AMD Modular) đến đông đảo KTS trong lãnh thổ VN hoặc người việt ở nước ngoài. – Khuyến khích các thí sinh tham gia sáng tạo, thiết kế ra “căn nhà thứ 2” kết hợp với công nghệ module nhà S P A C E. ========== II – ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Không hạn chế thành phần tham dự, khu vực địa lí, tất cả các thí sinh có năng lực phù hợp với tiêu chí cuộc thi đều có thể tham gia. ========== III – NỘI DUNG & ĐỀ BÀI: – Cuộc thi yêu cầu các thí sinh sử dụng Module c... »

Chuyển đến thanh công cụ