Blog

CÔNG TRÌNH THỰC TẾ – THE ZAU HOUSE

CÔNG TRÌNH THỰC TẾ – THE ZAU HOUSE

Chia sẻ tới mọi người hình ảnh công trình đầu năm The Zau House Diện tích: 250m2 Vị trí: Long Biên – Hà Nội Designed by Zeit Tác giả Nguyễn Đức Hoà Link Behance+Download: https://www.behance.net/gallery/192428555/THE-ZAU-HOUSE Mời bạn đăng nhập để nhận link download Mời bạn đăng nhập để nhận link download ======== Bài viết được đăng tại Cộng đồng VietCG Hãy tham gia cộng đồng để có nhiều thông tin hữu ích hơn. Link Bài viết: https://www.facebook.com/groups/vietcg/posts/24906387092309919/ NGUỒN: CỘNG ĐỒNG VIETCG »

BÀI TÁC PHẨM HOT –  BY CHIEN VU

BÀI TÁC PHẨM HOT – BY CHIEN VU

Chia sẻ với mọi người một vài hình ảnh trong phương án thiết kế đầu năm. Tác giả: Chien Vu Mời bạn đăng nhập để nhận link download Mời bạn đăng nhập để nhận link download ========== Bài viết được đăng tại Cộng đồng VietCG Hãy tham gia cộng đồng để có nhiều thông tin hữu ích hơn. Link Bài viết: https://www.facebook.com/groups/vietcg/posts/24870528229229139/ NGUỒN: CỘNG ĐỒNG VIETCG »

BÀI VIẾT THẢO LUẬN 02

BÀI VIẾT THẢO LUẬN 02

Dưới đây là bài viết chia sẻ cách tạo ra một mặt bằng mà dựa trên sự thoả hiệp giữa Công năng – Thẩm mỹ từ tác giả Chung Tran Ngoc. ” KHÔNG CHỈ LÀ ĐỔI CHỖ Sau khi được xem mặt bằng công trình mới của chú Thái Công và đọc được khá khá ý kiến kiến khác nhau thì mình chợt nghĩ: “Sẽ ra sao nếu đổi chỗ Phòng ngủ và Bếp cho nhau nhỉ ?”. Công việc sẽ là đổi chỗ 2 căn phòng với nhau, chia lại lối đi một chút. Thoạt nghe thì công việc có vẻ đơn giản cho đến khi vẽ lại với kích thước cụ thể thì trong một không gian hạn chế như công trình này tồn tại không ít vấn đề: Phải cân nhắc giữa Công năng – Thẩm mỹ…, Mục đích sử dụng cụ thể của công trình là gì…, Người sống trong ngôi nhà đó họ... »

BÀI VIẾT CHIA SẺ – WABISABI VILLA BY TRAN QUANG MINH

BÀI VIẾT CHIA SẺ – WABISABI VILLA BY TRAN QUANG MINH

[BÀI CHIA SẺ HOT] Chia sẻ tới mọi người file 3D của căn hộ Villa theo phong cách Wabisabi Tác giả: Trần Minh Behance : Mời bạn đăng nhập để nhận link download Fshare : Mời bạn đăng nhập để nhận link download Mời bạn đăng nhập để nhận link download Mời bạn đăng nhập để nhận link download ======== Bài viết được đăng tại Cộng đồng VietCG Hãy tham gia cộng đồng để có nhiều thông tin hữu ích hơn. Link Bài viết: Mời bạn đăng nhập để nhận link download NGUỒN: CỘNG ĐỒNG VIETCG »

BÀI VIẾT CHIA SẺ – PHÒNG NGỦ BY DUC PHAN

BÀI VIẾT CHIA SẺ – PHÒNG NGỦ BY DUC PHAN

[BÀI CHIA SẺ HOT] Chia sẻ tới mọi người file phòng ngủ nhỏ Được thực hiện bởi tác giả Đức Phan Link Behance : Mời bạn đăng nhập để nhận link download File Fshare link : Mời bạn đăng nhập để nhận link download Mời bạn đăng nhập để nhận link download Mời bạn đăng nhập để nhận link download ======== Bài viết được đăng tại Cộng đồng VietCG Hãy tham gia cộng đồng để có nhiều thông tin hữu ích hơn. Link Bài viết: Mời bạn đăng nhập để nhận link download NGUỒN: CỘNG ĐỒNG VIETCG »

Chuyển đến thanh công cụ