Xu hướng thiết kế

Không gian phòng khách ấn tượng với tâm điểm sofa

Không gian phòng khách ấn tượng với tâm điểm sofa

Được ví như trái tim Mời bạn đăng nhập để nhận link download, sofa giữ vai trò rất quan trọng trong việc hoàn thiện vẻ đẹp của không gian sống. Ngoài ý nghĩa về mặt thẩm mỹ, sofa còn có tính thực tế nữa, vì chúng thường xuyên được sử dụng. Để chọn một bộ bàn ghế sofa phù hợp, bạn cần lưu ý đến kiểu ... »

Sơn hiệu ứng: Sáng tạo đầy bất ngờ

Sơn hiệu ứng: Sáng tạo đầy bất ngờ

Sáng tạo cái đẹp chưa bao giờ có giới hạn. Trong ngành xây dựng và trang trí nội thất, từ những vật liệu tưởng chừng vô cảm như đá, gỗ, sắt… các kiến trúc sư và nhà thiết kế đã tạo nên những không gian sống tràn đầy cảm xúc. Họ cũng luôn tìm tòi và đưa vào sử dụng những vật liệu mới, cách thức mới. ... »

Xu hướng màu sắc nội thất 2019

Xu hướng màu sắc nội thất 2019

“Việc kết hợp nhiều màu sắc sặc sỡ cho không gian sẽ là xu hướng thiết kế nội thất cho năm 2019”. Trong triển lãm thiết kế nội thất Chicago, giám đốc nghệ thuật của Sherwin-Williams, Michael Plank, đã chia sẻ về những dự đoán của ông. Theo ông, năm 2019 có thể là sự lên ngôi của xu thế sử dụng nhiều... »

Phong cách nội thất phòng khách

Phong cách nội thất phòng khách

Không chỉ là nơi tiếp khách, phòng khách còn là nơi đoàn tụ của các thành viên trong gia đình sau một ngày dài bận rộn. Vì vậy, không gian này cần phải trở thành nơi truyền cảm hứng, truyền năng lượng tích cực qua những phong cách thiết kế mới mẻ, sống động và liên tục cập nhật. Hãy tham khảo những ... »

Chuyển đến thanh công cụ