Phản Hồi về: MINI CONTEST – “The Story Of Art Deco”

Home Diễn đàn Giải thưởng & Vinh danh Mini contest MINI CONTEST – “The Story Of Art Deco” Phản Hồi về: MINI CONTEST – “The Story Of Art Deco”

#14185
Caadmin
Quản lý

VIETCG MINI CONTEST- “The Story Of Art Deco”
TÁC GIẢ: HUY PHẠM
————————————————————————–
Hưởng ứng cuộc thi VietCg Mini Contest do VietCG tổ chức với chủ đề ”The Story Of Art Deco” đến từ thương hiệu nội thất Mant – Một thương hiệu nội thất trẻ của Việt Nam mà CEO và Founder cũng là các kiến trúc sư, nhà thiết kế. Các sản phẩm có hơi hướng Art Deco do chính đội ngũ của Mant design và tiến hành sản xuất.
Với phong cách chủ đạo và cũng chính là tiêu điểm của đề tài cuộc thi lần này, phong cách Art deco đã trở thành cảm xúc cũng như là hơi thở chính của không gian. Art deco thông thường dễ thấy được áp dụng trong các công trình kiến trúc lớn và đồ sộ, qua đó dễ dàng gột tả được hết tầm vóc của không gian cũng như các đường nét đặt trưng riêng của phong cách, thể hiện rõ trong các bộ phim hollywood kinh điển có thể kể đến như “The great Gatsby” hay tiêu biểu hơn đó là khách sạn “ASH hotel” trong series american horror story.
Với không gian 30m2, những dường nét zig zag, mạnh mẽ đặt trưng từ phong cách Art deco được trung hòa bằng màu sắc nhẹ nhàng và vật liệu đá marble nhằm mang lại vẻ đẹp vừa sang trọng, nhẹ nhàng đang xen một chút cá tính cho bài.
Em xin góp vui cùng mọi người bài dự thi của mình với làn gió mang hương vị của phong cách Art Deco ạ. Mong được sự ủng hộ của mọi người. Em xin cảm ơn ạ.
Link bài dự thi: https://www.facebook.com/groups/vietcg/posts/5734324076609508/
#minicontestMant

Chuyển đến thanh công cụ