Phản Hồi về: MINI CONTEST – “The Story Of Art Deco”

Home Diễn đàn Giải thưởng & Vinh danh Mini contest MINI CONTEST – “The Story Of Art Deco” Phản Hồi về: MINI CONTEST – “The Story Of Art Deco”

#14230
Caadmin
Quản lý

VIETCG MINI CONTEST
“The Story Of Art Deco”
TÁC GIẢ: HÀ HUY

_______________________________________________________________________
Hưởng ứng cuộc thi VietCG Mini Contest do VietCG tổ chức với chủ đề “The Story Of Art Deco” đến từ thương hiệu nội thất Mant – một thương hiệu được thành lập bởi các founders trẻ tuổi với sứ mệnh và tầm nhìn đem tính nghệ thuật của nội thất Art Deco vào trong kiến trúc nhằm thả hồn vào không gian sống của khách hàng.
Không gian Art Deco với phong thái cổ điển rất thịnh hành từ những năm 1920, tính thẩm mỹ của nó vẫn được ưa chuộng cho đến ngày nay. Bài thi sử dụng những đường song song, các ô nhỏ tạo tính đối xứng đặc trưng để tạo một không gian tinh giản. Từ đó đem vào sử dụng đồ nội thất từ Bộ sưu tập Nastro di Seta đến từ thương hiệu Mant, từ chiếc sofa hay armchair với những đường cong nhẹ nhàng đến những chiếc bàn mang phong cách Art Deco đã giúp không gian nội thất trở nên hoàn thiện, sống động và uyển chuyển hơn rất nhiều.
Việc đưa ra thị trường những sản phẩm thuần Việt, đồ nội thất của thương hiệu Mant thật sự đã tạo nên điểm nhấn cho không gian kiến trúc. Xin chân thành cảm ơn Mant!
Em sinh viên năm 4 lần đầu tiên tương tác và tham gia một cuộc thi trong group, em mong sẽ nhận được sự ủng hộ và góp của mọi người.
Em cảm ơn ?
https://www.facebook.com/groups/vietcg/posts/5757308237644425/
#minicontestMant

Chuyển đến thanh công cụ