CUỘC THI THIẾT KẾ NỘI THẤT ✨ BẬT SÁNG KHÔNG GIAN – BỪNG SANG CẢM XÚC ✨


Khi chất lượng cuộc sống nâng cao, tiêu chuẩn về không gian sống cũng được nâng tầm để tương xứng với lối sống của chủ nhân. Sang trọng nhưng phải tinh tế, đẹp mắt nhưng vẫn giữ trọn công năng, những chi tiết nhỏ như công tắc và ổ cắm cũng phải được lựa chọn kỹ lưỡng, để từng đường nét, màu sắc trong không gian được kết hợp hài hòa, xứng tầm với những công trình cao cấp.
Đó cũng chính là kim chỉ nam của Simon trong suốt 100 năm thắp sáng cảm xúc khắp thế giới. Dừng chân tại Việt Nam, Simon đã và đang gây ấn tượng mạnh mẽ tại thị trường đầy tiềm năng này. Trong khuôn khổ sự kiện ra mắt nhà máy thứ 15 của Simon toàn cầu được đặt tại Việt Nam, Simon Việt Nam cùng Cộng đồng VietCG tổ chức cuộc thi “Bật Sáng Không Gian, Bừng Sang Cảm Xúc”. Đây hứa hẹn sẽ trở thành một sân chơi thể hiện sự đổi mới và sáng tạo trong thiết kế, cũng như tài năng của những cá nhân tạo ra chúng. Thông qua cuộc thi, Simon Việt Nam hy vọng sẽ thúc đẩy những ý tưởng sáng tạo và giải pháp thiết kế cho các công trình cao cấp, liên quan đến ứng dụng ánh sáng trong thiết kế để bừng lên cảm xúc cho không gian sống.
⏰ Thời gian: Từ ngày 01/11/2022 đến ngày 30/11/2022
? Đối tượng tham dự: Kiến trúc sư trong lĩnh vực thiết kế – thi công, nhà thiết kế công trình hoặc nội thất, các chuyên gia và nhà thiết kế tương lai; những sinh viên đang theo học các chuyên ngành kiến trúc.
? Các tác phẩm dự thi có thể thuộc về các lĩnh vực sau
– Nhà ở
– Khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng
– Không gian làm việc – văn phòng và công ty
– Trung tâm thương mại
– Bệnh viện, sân bay, trường học
? Cách thức tham dự
– Bài dự thi dưới hình thức đăng 1 hình phối cảnh 3D hoặc bản vẽ công trình mà thí sinh đang thực hiện (hoàn thiện tối thiểu 80%).
– Ngoài đăng tải bài đăng ảnh lên nhóm, thí sinh có thể đính kèm đường link PPTX hoặc PDF để để thuận lợi cho công tác biên tập và chấm thi.
– Thí sinh có trách nhiệm đảm bảo bản quyền bài dự thi của chính mình.
✶ Lưu ý: Bài thi sử dụng một trong những series thiết bị ổ cắm SIMON – thương hiệu điện di sản hơn 100 năm đến từ Tây Ban Nha sẽ được tính điểm ưu tiên.
? Hình thức gửi bài dự thi
► Cách 1:
– Thí sinh đăng tải bài dự thi trong nhóm Facebook Cộng đồng VietCG [Mời bạn đăng nhập để nhận link download] kèm hashtag Mời bạn đăng nhập để nhận link download Mời bạn đăng nhập để nhận link download.
– Nếu có sử dụng sản phẩm của Simon trong bản vẽ, thí sinh chọn 1 trong 3 series ổ cắm SIMON (Series S6/i7/V8) phù hợp nhất với công trình dự thi và trình bày lý do tại sao thí sinh chọn series ổ cắm này cho công trình của họ.
– Thông tin về các dòng sản phẩm ổ cắm Simon, thí sinh có thể tham khảo tại đây:
Simon Series S6: https://simon.vn/gioi-thieu-series-s6/
Simon Series i7: https://simon.vn/gioi-thieu-series-i7/
Simon Series V8: https://simon.vn/gioi-thieu-series-v8/
► Cách 2:
– Thí sinh gửi bài dự thi qua email ban tổ chức simoncontest.vietnam@gmail.com hoặc qua Inbox Facebook Simon Vietnam: https://www.facebook.com/SimonElectricVietnam
? Cơ cấu giải thưởng
– 01 Giải Nhất: 15.000.000 VNĐ, được vinh danh trên các phương tiện truyền thông
– 01 Giải Nhì: 7.000.000 VNĐ
– 01 Giải Ba: 5.000.000 VNĐ
– 01 Giải triển vọng: 3.000.000 VNĐ (*dành cho đối tượng tham gia là sinh viên nếu có)
– 04 Giải Tuần: 1.000.000 VNĐ/giải
? Ban giám khảo
 Ông Trần Thanh Hải – Tổng giám đốc Simon VN
– Kiến trúc sư Lê Anh Tuấn – Founder cộng đồng VietCG
– Kiến trúc sư Dương Thanh Tuấn – Quản lý cộng đồng VietCG
? Tiêu chí chấm bài dự thi
– Với Giải Tuần, người thắng sẽ dựa vào lượng tương tác tổng của bài đăng trên group VietCG (reaction, comment). Những bài dự thi thắng Giải Tuần sẽ tiếp tục được BGK chấm bài và có cơ hội thắng Giải Nhất, Nhì, Ba.
– Với kinh nghiệm dày dặn và trình độ chuyên môn cao, BGK sẽ chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất. Các tác phẩm kiến ​​trúc xuất sắc nhất sẽ được trao giải, ghi nhận sự sáng tạo và truyền cảm hứng.
► Tham gia ngay để cùng Simon thắp sáng cảm xúc cho không gian và nhận về những giải thưởng giá trị nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Chuyển đến thanh công cụ