Cuộc Thi

[S.O.S 2021] TALKSHOW & LỄ TRAO GIẢI

[S.O.S 2021] TALKSHOW & LỄ TRAO GIẢI

[LỄ TRAO GIẢI SOUL OF STONE 2021] (Bản full lễ trao giải bao gồm cả Talk show cùng các bài thi thì anh chị em có thể xem tại fanpage của cuộc thi tại địa chỉ: Mời bạn đăng nhập để nhận link download ==========  HẠNG MỤC GIẢI CHUYÊN MÔN (TOP15) Giải nhất : KGGT 40 – Cảm hứng bất tận – Nguyễn Công Minh Giải nhì : Mã số KGGT 46 – The Flow – Nguyễn Hường Mã số KGGT 23 – Brickyard Lounge – Nguyễn... »

[S.O.S 2021] CÔNG TÁC CHẤM THI

[S.O.S 2021] CÔNG TÁC CHẤM THI

 CÔNG BỐ TOP 05 GIẢI BÌNH CHỌN CUỘC THI THIẾT KẾ KHÔNG GIAN NỘI THẤT S.O.S 2021  Sau chặng đua bình chọn trực tuyến đầy gay cấn và bất ngờ, Top 05 bài thi đạt giải bình chọn S.O.S 2021 đã lộ diện. Mỗi bài dự thi mang đến một nét riêng đặc biệt, để lại dấu ấn khó quên cho cộng đồng và BTC. BTC xin chúc mừng các thí sinh có tên trong danh sách dưới đây đã đạt điểm cao nhất tại Vòng bình chọn:KGGT 22... »

CUỘC THI THIẾT KẾ T.O.P 2021 – KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG CỘNG ĐỒNG KIẾN TRÚC VÀ THIẾT KẾ

CUỘC THI THIẾT KẾ T.O.P 2021 – KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG CỘNG ĐỒNG KIẾN TRÚC VÀ THIẾT KẾ

Sau một tháng sôi động và hào hứng, cuộc thi Thiết kế Tile Of Pride 2021 –  Eurotile Design Contest do thương hiệu gạch men Eurotile kết hợp cùng Cộng Đồng VIETCG tổ chức đã chính thức khép lại. Với hơn 100 bài thi chất lượng cao đến từ các Kiến Trúc Sư (KTS), các Nhà Thiết Kế (NTK) tài năng, nhiệt huyết… cuộc thi đã mang đến những trải nghiệm nhiều cảm xúc và đầy bất ngờ cho khán giả và Ban... »

CUỘC THI THIẾT KẾ “S.O.S 2021”

CUỘC THI THIẾT KẾ “S.O.S 2021”

THÔNG BÁO TỔ CHỨC CUỘC THI THIẾT KẾ “S.O.S 2021” Vicostone Design Contest S.O.S năm nay trở lại với thể thức hơi khác 1 chút, các tương tác sẽ được tính trên fanpage của cuộc thi. Hi vọng sức lan tỏa sẽ rộng hơn. Mời bạn đăng nhập để nhận link download ========== I – MỤC ĐÍCH: Cuộc thi “S.O.S – Soul Of Stone 2021” mở ra nhằm: • Tăng cường hoạt động giao, phong trào chuyên m... »

Cuộc thi “T.O.P 2021 – Tiles Of Pride”

Cuộc thi “T.O.P 2021 – Tiles Of Pride”

️ ️[THÔNG BÁO TỔ CHỨC CUỘC THI THIẾT KẾ]️“T.O.P 2021 – Tile Of Pride”Đây là một bigcontest với TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG: 150 TRIỆU ĐỒNG========== I – MỤC ĐÍCH:– Tăng cường giao lưu, trao đổi kỹ năng chuyên môn các cộng đồng thiết kế trong mùa giãn cách Covid. – Khuyến khích các nhà thiết kế tham gia sáng tạo ra không gian độc đáo kết hợp cùng các mẫu vật liệu đa dạng từ Catalogue... »

CHÍNH THỨC MỞ CỔNG ĐĂNG KÍ DỰ THI “AN CƯỜNG INTERIOR DESIGN AWARD 2021”

CHÍNH THỨC MỞ CỔNG ĐĂNG KÍ DỰ THI “AN CƯỜNG INTERIOR DESIGN AWARD 2021”

Với tổng giải thưởng vô cùng hấp dẫn lên đến 500,000,000 VNĐ, vòng sơ khảo An Cường Interior Design Award 2021 đã chính thức mở cổng đăng ký dự thi. Thí sinh nộp bài dự thi bản mềm từ 1/7/2021 đến hết 20/8/2021 (thí sinh nộp file bản mềm hình thức online). Chấm sơ khảo: 21/8/2021 – 31/8/2021. Công bố kết quả 20 bài xuất sắc nhất của các khu vực: 3/9/2021. Các bài dự thi vào vòng bán kết sẽ được nh... »

MINI CONTEST SERIES – “Design For Life”

MINI CONTEST SERIES – “Design For Life”

 Đồng hành cùng các giải thường niên của cộng đồng, trong tháng 6 này VietCG có những hoạt động dành cho dân thiết kế và sinh viên chuyên ngành thiết kế dưới hình thức cuộc thi gọi là Design For Life: series diễn họa dành cho các thiết bị ứng dụng trong nội thất.Design For Life với chủ đề “Căn bếp tối giản cho cuộc sống xanh” có giải thưởng cực kì hấp dẫn với sự đồng hành của A. O. Smith – T... »

MINI CONTEST SERIES – “The Story Of Art Deco”

MINI CONTEST SERIES – “The Story Of Art Deco”

[MINI CONTEST THÁNG 6] Mini contesst của cộng đồng là chuỗi những cuộc thi nhỏ, dễ chơi, dễ được giải… liên quan đến chuyên môn thiết kế, diễn họa. Mục tiêu mini contest là vận dụng sản phẩm hiện có trên thị trường để áp dụng vào thiết kế làm sao phát huy được tối đa tính hợp lí trong không gian đó. Mỗi chuỗi mini contest BQT sẽ mời một hoặc nhiều nhà cung cấp tham gia.Mini contest tháng 6 c... »

🌟 AN CUONG INTERIOR DESIGN AWARD 2021🌟

🌟 AN CUONG INTERIOR DESIGN AWARD 2021🌟

  Với sự đầu tư công phu và kỹ lưỡng, cuộc thi “An Cuong Interior Design Award 2021” sẽ chính thức khởi động cùng chủ đề chính “Story-telling through your space – Kể câu chuyện của bạn qua không gian Nội Thất”, hứa hẹn là một sân chơi mang tới những bộ sưu tập ấn tượng mãn nhãn cho những tín đồ đam mê ngành nội thất. An Cuong Award sẽ là một giải thưởng thường niên của Công Ty Cổ Phần ... »

MINI CONTEST SERIES – LIGNE ROSET

MINI CONTEST SERIES – LIGNE ROSET

MINI CONTEST tháng 5/2021 này sẽ tập trung vào chuỗi đồ rời chính hãng của Ligne Roset.   LUẬT CHƠI:Các bạn có thể sử dụng các mẫu 3D tại nguồn này hoặc nguồn tự do, miễn sao chính xác sản phẩm của Ligne Roset.Sau đó áp dụng nó vào 1 không gian bất kì nhỏ hơn 30m2.Render ít nhất 2 ảnh thể hiện được nét đẹp của sản phẩm để post làm bài thi.Bài thi phải là chính chủ. Các bài thi chất lượng kém hoặc ... »

Chuyển đến thanh công cụ