CUỘC THI THIẾT KẾ “S.O.S 2021”

?THÔNG BÁO TỔ CHỨC CUỘC THI THIẾT KẾ “S.O.S 2021” Vicostone Design Contest
S.O.S năm nay trở lại với thể thức hơi khác 1 chút, các tương tác sẽ được tính trên fanpage của cuộc thi. Hi vọng sức lan tỏa sẽ rộng hơn.
Mời bạn đăng nhập để nhận link download
==========
☀️I – MỤC ĐÍCH:
Cuộc thi “S.O.S – Soul Of Stone 2021” mở ra nhằm:
• Tăng cường hoạt động giao, phong trào chuyên môn và chia sẻ trong cộng đồng thiết kế mùa Covid.
• Tiếp nối thành công của cuộc thi năm 2020 và mong muốn lan tỏa thông điệp về nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận của những tâm hồn nghệ thuật và yêu cái đẹp muốn sống một cuộc sống đầy cảm hứng và tự do.
• Thúc đẩy sự yêu thích, hiểu biết của các KTS và các nhà thiết kế nội thất với sản phẩm đá thạch anh nhân tạo Vicostone và khuyến khích các nhà thiết kế đề xuất những không gian độc đáo, sáng tạo kết hợp mẫu mã đa dạng của Vicostone, đặc biệt các sản phẩm mới Pele Hawaii thông qua các diễn họa 3D.
==========
☀️II – ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
Các KTS, nhà thiết kế nội thất, không hạn chế thành phần tham dự, khu vực địa lí, tất cả các thí sinh có năng lực phù hợp với tiêu chí cuộc thi đều có thể tham gia.
==========
☀️III – NỘI DUNG & ĐỀ BÀI:
Cuộc thi “S.O.S 2021″ – Soul of Stone được tổ chức online trên fanpage cuộc thi S.O.S và Group Cộng đồng VietCG, hướng tới:
1- Cuộc thi khuyến khích các thí sinh sáng tạo không gian giải trí gia đình hoặc thương mại và dịch vụ quy mô nhỏ theo chủ đề “Dòng chảy” (họa tiết, hình khối, bố cục, vật liệu) đảm bảo 2 yếu tố thẩm mỹ & công năng
Một số gợi ý về không gian giải trí:
+) Quầy bar, pub, cafeteria
+) Hầm rượu.
+) Casino.
+) Phòng chiếu phim.
+) Phòng thủy sinh.
+) Phòng trưng bày, sưu tầm…
+) Các không gian khác đề cao tính giải trí của người sử dụng
2- Từ “Bộ sản phẩm Pele Hawaii – Cảm hứng diệu kì” và hơn 130 mẫu đá của Vicostone, các thí sinh sẽ thể hiện những thiết kế của mình bằng các tác phẩm 3D theo đề bài đã cho.
3- Thí sinh được tùy chọn bối cảnh, thời gian, không gian, chất liệu và môi trường. Qui định diện tích nhỏ hơn 100m2.
Link tài liệu đề bài, hướng dẫn khi sử dụng đá Vicostone trong thiết kế và lên phối cảnh 3D bao gồm full map đá: Mời bạn đăng nhập để nhận link download
==========
☀️IV – QUY CÁCH BÀI THI:
Bài thi chính thức đăng tải tại fanpage cuộc thi: Mời bạn đăng nhập để nhận link download. Người dự thi gửi tác phẩm tới hòm thư: sos2021interiordesign@gmail.com theo quy định của BTC.
Hoặc, người dự thi có thể đăng trực tiếp trên group Cộng đồng VietCG tại: Mời bạn đăng nhập để nhận link download
———-
Bố cục một bài dự thi gồm:
*PHẦN HÌNH ẢNH:
– 2 Ảnh render hoàn thiện của Phòng chức năng và ít nhất 1 ảnh render cận cảnh mặt đá Vicostone
– 2 Ảnh render với màu xám từ 2 view hoàn thiện.
– Các view render khác, animation hoặc các hình thức thế hiện khác luôn được khuyến khích để tăng thêm tính thuyết phục của bài thi. (Các view diễn họa khác khuyến khích tự do sáng tạo)
*PHẦN TEXT:
Các thí sinh copy post theo form trong dấu [] sau:
[- Họ tên: (họ tên thật của tác giả)
– Email: (để nhận thông báo từ btc)
– SĐT: (không bắt buộc)
==========
☀️V – QUY ĐỊNH VỀ BÀI THI:
1. Tiêu chí đánh giá:
– Tính thẩm mỹ, đảm bảo dây chuyền công năng, quan tâm tới người dùng.
– Thí sinh phải sử dụng map đá thương hiệu Vicostone (đã có trong file đề thi) vào các thiết kế không gian nội thất.
– Đạt các tiêu chí diễn họa: ý tưởng, chất liệu, môi trường, không gian, thời gian theo chủ đề ở phần đầu bài.
– Tác phẩm cần thể hiện được ĐỘC ĐÁO – SÁNG TẠO – ĐẲNG CẤP.
2.- Quy định:
– Các tác giả có thể gửi nhiều hơn 01 bài dự thi.
– Một bài dự thi có thể đạt cùng lúc 02 giải ở 2 nhóm giải khác nhau.
– Trường hợp tác giả có 02 bài dự thi nằm trong cùng nhóm giải thì bài được tính sẽ là bài đạt giải cao hơn để dành thêm cơ hội cho các thí sinh khác.
– BTC sẽ kiểm duyệt nội dung tất cả các bài dự thi trước khi được đăng. Các bài dự thi được đăng trên group là bài dự thi hợp lệ, tuân thủ đúng các quy định của cuộc thi. BTC giữ quyền cao nhất về việc lựa chọn và đăng tải bài dự thi trên trang của chương trình.
– Bài dự thi phải phù hợp với thuần phong mỹ tục, không có những hình ảnh, ngôn từ thiếu văn minh, nội dung bạo lực, hay truyền bá tư tưởng chính trị.
– Nội dung bài dự thi mang màu sắc cá nhân, có thể tham khảo 1 phần ý tưởng để phát triển ý nhưng không sao chép từ bất kỳ nguồn nào, không vi phạm bản quyền, quyền sở hữu trí tuệ và bất kỳ các quyền nào khác theo quy định của pháp luật của bất kỳ bên thứ 3 nào.
– Tác giả bài dự thi chịu trách nhiệm hoàn toàn về tính trung thực và bản quyền tác phẩm. Các vi phạm về tính trung thực của tác giả, tác phẩm sẽ không được công nhận. Tác giả sẽ bị loại vĩnh viễn khỏi cộng đồng VietCG và các công đồng có liên quan.
– Các bài dự thi không hợp lệ về hình thức và/hoặc nội dung theo quy định trên, BTC có quyền loại khỏi cuộc thi mà không cần thông báo/phản hồi lại cho thí sinh dự thi.
– Ngoài ra các tác giả, tác phẩm được giải sẽ được giới thiệu trên các phương tiện truyền thông và đài báo. Vicostone có quyền sử dụng hình ảnh tư liệu của bài thi và tác giả gửi cùng bài thi để quảng bá và truyền thông trên các phương tiện đại chúng.
==========
☀️VI. GIẢI THƯỞNG:
Giải thưởng cho cuộc thi “Soul Of Stone 2021” gồm:
? NHÓM 1: Giải chuyên môn
– 01 Giải Nhất: tổng giá trị giải thưởng 50 triệu đồng gồm 30 triệu đồng tiền mặt + voucher 20 triệu mua đá Vicostone (voucher áp dụng cho đơn hàng giá trị tối thiểu 50tr trở lên)
– 02 Giải Nhì: tổng giá trị giải thưởng 30 triệu đồng gồm 15 triệu đồng tiền mặt + voucher 15 triệu mua đá Vicostone (voucher áp dụng cho 1 đơn hàng giá trị tối thiểu 30tr trở lên)
– 03 Giải Ba: tổng giá trị giải thưởng 15 triệu đồng gồm 5 triệu đồng tiền mặt + voucher 10 triệu mua đá Vicostone (voucher áp dụng cho 1 đơn hàng giá trị tối thiểu 20tr trở lên)
Ngoài ra Giải nhất sẽ nhận được thêm 01 Bếp từ trị giá 24 triệu VNĐ, 01 voucher mua hàng trị giá 15 triệu VNĐ (Áp dụng cho đơn hàng tối thiểu 50 triệu VNĐ) từ thương hiệu Deborah, 01 tủ đựng rượu từ thương hiệu Modena trị giá 34 triệu VNĐ
Hai giải nhì: mỗi giải 01 bếp từ trị giá 24 triệu VNĐ
? NHÓM 2: Giải bình chọn
Bình chọn chính là lượng like/tim – 1 điểm, share – 5 điểm của bài dự thi trên fanpage cuộc thi (bài thi phải được share ở chế độ công khai, mỗi tài khoản chỉ được phép share 1 lần và được thực hiện bằng tài khoản fb hoạt động (active) ko tính tài khoản ảo, clone)
– 01 Giải Nhất bình chọn: tổng giá trị giải thưởng 30 triệu đồng gồm trị giá 10 triệu đồng tiền mặt + voucher 20 triệu mua đá Vicostone (voucher áp dụng cho đơn hàng giá trị tối thiểu 50tr trở lên)
– 01 Giải Nhì bình chọn: tổng giá trị giải thưởng 20 triệu đồng gồm 5 triệu đồng tiền mặt + voucher 15 triệu mua đá Vicostone (voucher áp dụng cho 1 đơn hàng giá trị tối thiểu 30tr trở lên)
– 03 Giải Ba bình chọn: tổng giá trị giải thưởng 11 triệu đồng gồm 1 triệu đồng tiền mặt + voucher 10 triệu mua đá Vicostone (voucher áp dụng cho 1 đơn hàng giá trị tối thiểu 20tr trở lên)
Ngoài ra, giải nhất sẽ được tăng thêm 1 bếp từ trị giá 24 tr VNĐ
.? NHÓM GIẢI CỐNG HIẾN (dành riêng cho các bài dự thi đăng tải trong cộng đồng VietCG): 12 giải ngẫu nhiên bốc thăm cho toàn bộ thí sinh tham gia trị giá 1 triệu đồng/giải
– Tổ chức quay số vào các tuần 2,3,4 của cuộc thi.
– Mỗi tuần trao 4 giải
LƯU Ý:
Giá trị giải thưởng đã bao gồm thuế TNCN, Voucher có thể được chuyển nhượng và Vicostone có chính sách hỗ trợ thí sinh đạt giải sử dụng Voucher.
Các các nhân (nhóm) đạt giải có trách nhiệm trích & nộp thuế thu nhập cá nhân theo quy định pháp luật Việt Nam.
==========
☀️VII. BAN TỔ CHỨC:
Đơn vị tổ chức: CỘNG ĐỒNG VIETCG & Thương hiệu Vicostone
Website: www.vietcg.com
ĐƠN VỊ BẢO TRỢ:
TopBuild
Diễn đàn sinh viên nội thất
ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH:
Thương hiệu Deborah Home
Thương hiệu Modena
Đơn vị hợp tác truyền thông:
Tạp chí Kiến Việt
Interior Daily
Cộng đồng VISU
Nghiện thiết kế
Cộng đồng nội thất Việt Nam
==========
☀️VIII. CHẤM CHỌN:
Chấm chọn được thực hiện qua 03 vòng:
– Vòng cộng đồng: Tất cả các bài thi sẽ được up trực tiếp lên Fanpage cuộc thi hoặc trong cộng đồng VietCG (sẽ được BTC hỗ trợ up lên Fanpage) để tìm ra những tác phẩm được vào vòng giám khảo theo nguyên tắc giữ lại 80% bài có số phiếu bình chọn cao nhất.
– Vòng bình chọn: các bài dự thi sẽ được bình chọn trên Fanpage để tìm ra các tác phẩm được yêu thích nhất trên fanpage của chương trình
– Vòng giám khảo: Các tác phẩm dự thi được chấm mở trong Hội đồng giám khảo theo tiêu chí đã được công bố để tìm ra các tác phẩm đoạt giải.
☀️IX – BAN GIÁM KHẢO:
Gồm các kiến trúc sư và chuyên gia uy tín ở trong nước do Ban tổ chức chọn mời 03 người:
NTK Lưu Việt Thắng – Sáng lập Diễn đàn sinh viên Nội thất
KTS Lê Anh Tuấn – Sáng lập VietCG
NTK Đoàn Phương – Sáng lập Dplus
Tổ tư vấn:
KTS LÊ HƯNG TRỌNG – Sáng lập Lê House
KTS DƯƠNG THANH TUẤN – Quản trị VietCG
☀️X – THỜI GIAN NHẬN BÀI DỰ THI: Từ ngày 15/08/2021 đến hết ngày 15/10/2021
☀️LIÊN LẠC:
Các ý kiến đóng góp, yêu cầu giải đáp thắc mắc các bạn có thể liên lạc tới đại diện ban tổ chức:
-Email: vietcg@vietcg.com hoặc sos2021interiordesign@gmail.com
-Phone: 0909000869 Mr Tuấn, VietCG Founder

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Chuyển đến thanh công cụ