CUỘC THI THIẾT KẾ TRUYỀN CẢM HỨNG “PHONG CÁCH HOÁ KHÔNG GIAN”

[Cuộc thi thiết kế truyền cảm hứng]
“PHONG CÁCH HOÁ KHÔNG GIAN”
Chủ đề đặc biệt: thiết kế phòng chăm sóc quần áo/ phòng thay đồ có sử dụng sản phẩm của LG
Cuộc thi thiết kế quy mô lớn đầu tiên được tổ chức trên group Happynest, dành riêng cho các KTS, NTK nội thất, những người đã và đang đồng hành cùng các bạn chủ nhà trên hành trình hiện thực hoá tổ ấm trong mơ.
Tổng giải thưởng lên đến: 255,000,000 VND
——–
‘Phong cách hoá không gian’ mang ý nghĩa không đơn thuần chỉ là sắp xếp không gian, bố trí công năng, thể hiện nét đẹp của thiết kế mà còn chú trọng vào yếu tố cá nhân hóa, đề cao lối sống của con người ở trong không gian đó. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khi ở trong nhà mình, chủ nhà có thể thoải mái thể hiện cá tính, duy trì một lối sống lành mạnh, sử dụng những món đồ nội thất, đồ gia dụng phù hợp nhất cho bản thân và gia đình mình. Đó cũng là khi các KTS, các NTK nội thất tham gia cùng chủ nhà với vai trò chuyên gia trong việc kết hợp hài hòa tất cả yếu tố để tạo nên một không gian sống đậm chất riêng.
Mặc dù là cuộc thi cho các KTS, NTK nội thất nhưng đây cũng là dịp tất cả các thành viên trong cộng đồng yêu nhà Happynest được truyền cảm hứng, chia sẻ và ủng hộ các ý tưởng thiết kế sáng tạo, mang tính ứng dụng thực tế cao, là nền móng để cùng nhau nâng tầm không gian sống của người Việt.
Chủ đề trong lần đầu phát động cuộc thi “Phong cách hoá không gian” là thiết kế phòng chăm sóc quần áo/ phòng thay đồ có sử dụng sản phẩm của LG. Chủ đề này lấy cảm hứng từ không gian mà chúng ta sử dụng hàng ngày, gắn liền với yếu tố thể hiện rất rõ một phần phong cách sống như cách ăn mặc, thói quen chăm sóc quần áo. Liệu rằng chúng ta đã dành sự quan tâm đủ cho không gian này chưa? Bố trí diện tích bao nhiêu, làm sao để phù hợp với thiết kế tổng thể của ngôi nhà, nên trang bị những sản phẩm nào để sử dụng thoải mái, tiện nghi nhất?
Chúng ta hãy cùng chờ đón lời giải thú vị nhất từ chính những bài tham gia nhé!!!
Và điều đặc biệt của cuộc thi lần này là có cả sự xuất hiện của Ban Giám Khảo (BGK) cùng những tiêu chí để giúp đánh giá đầy đủ về tính sáng tạo, thẩm mỹ và ứng dụng của mỗi bài tham gia.
TÓM TẮT THỂ LỆ CUỘC THI
(Chi tiết về yêu cầu đối với hình ảnh, nội dung của bài dự thi, cơ cấu chấm giải và giải thưởng mọi người theo dõi trong bộ ảnh phát động đăng kèm bài viết này)
Thời gian diễn ra: 11/03/2024 – 11/04/2024
Thời gian công bố kết quả: 22/04/2024
Chủ đề cuộc thi: thiết kế phòng chăm sóc quần áo/ phòng thay đồ có sử dụng sản phẩm của LG.
Loại công trình: các loại nhà ở như nhà chung cư (căn hộ, duplex, penthouse,…), nhà đất (nhà ống, nhà cấp 4, villa, nhà vườn,…)
Phong cách thiết kế: Không giới hạn
Các thành viên tham gia thực hiện các bước sau:
  • Bước 1: Đăng tải bài dự thi gồm bộ ảnh thiết kế 3D và Thuyết minh (tập trung vào giải pháp cho khu vực chăm sóc quần áo/ phòng thay đồ) lên group Happynest kèm hashtag Mời bạn đăng nhập để nhận link download Mời bạn đăng nhập để nhận link download Mời bạn đăng nhập để nhận link download
    Gửi bài thi vào: https://www.facebook.com/groups/www.happynest.vn
  • Bước 2 (không bắt buộc): Chia sẻ bài đăng về trang facebook cá nhân và kêu gọi bạn bè tương tác cho bài dự thi của bạn để có số điểm bình chọn cao.
  • Bước 3 (không bắt buộc): Tạo tài khoản và đăng tải bài dự thi lên website Happynest để được cộng điểm thưởng vào tổng điểm cuối cùng. Nếu chưa có tài khoản, các bạn nhắn fanpage Happynest để team Admin hỗ trợ nhé!
Happynest còn dành riêng 01 giải dự đoán chính xác bài thi đạt giải thiết kế xuất sắc nhất dành cho các thành viên trong cộng đồng Happynest. Bài viết mở bình chọn sẽ được công bố sớm, mọi người đừng bỏ lỡ nhé!
Happynest mong rằng cuộc thi này sẽ làm lan tỏa mạnh mẽ cảm hứng yêu nhà, yêu không gian sống có phong cách tới đông đảo các thành viên trong cộng đồng.
————
Cuộc thi thiết kế “Phong cách hoá không gian” trên group Happynest có sự đồng hành của nhãn hàng LG – thương hiệu điện tử, điện lạnh hàng đầu Thế giới đến từ Hàn Quốc, được thành lập từ năm 1947. Với hơn 70 năm kinh nghiệm, LG luôn tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào sản phẩm, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tiện nghi và đẳng cấp. Đặc biệt trong năm 2024, LG đã cực kỳ thành công trong việc xoá nhoà ranh giới giữa thiết bị gia dụng, giải trí hiện đại và đồ dùng nội thất thông qua BST LG Objet (gồm các sản phẩm: Tháp giặt sấy LG WashTower, tủ chăm sóc quần áo LG Styler và các sản phẩm máy lọc không khí, máy hút bụi, điều hoà, tủ lạnh, TV). Vượt xa quan điểm về sản phẩm điện tử, điện lạnh thông thường, BST đem tới cho người dùng các giá trị thẩm mỹ, thời thượng và cá nhân hoá không gian sống, đồng thời cũng phác hoạ rõ nét khái niệm “smarthome” – giúp gia chủ vận hành ngôi nhà chỉ bằng thao tác nhanh gọn qua app ThinQ do LG phát hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Chuyển đến thanh công cụ