Sơn hiệu ứng: Sáng tạo đầy bất ngờ

Sơn hiệu ứng: Sáng tạo đầy bất ngờ

Sáng tạo cái đẹp chưa bao giờ có giới hạn. Trong ngành xây dựng và trang trí nội thất, từ những vật liệu tưởng chừng vô cảm như đá, gỗ, sắt… các kiến trúc sư và nhà thiết kế đã tạo nên những không gian sống tràn đầy cảm xúc. Họ cũng luôn tìm tòi và đưa vào sử dụng những vật liệu mới, cách thức mới.

Vì vậy, khi dòng sơn hiệu ứng xuất hiện đã lập tức trở thành một giải pháp được quan tâm bởi những ứng dụng đa dạng, mang lại những sáng tạo đầy bất ngờ. Trong số đó, dòng sơn hiệu ứng cao cấp Dulux Ambiance được đón nhận rất nồng nhiệt, vì những hiệu ứng đặc biệt của nó.

Hiệu ứng vải Nhung (Velvet) – Lãng mạn và Tinh tế

Đối nghịch với vải lanh thô mộc là vải nhung mềm mịn, thướt tha, đài các. Hình ảnh vải nhung luôn khiến liên tưởng tới phong cách sống bay bổng, lãng mạn, tràn đầy cảm xúc. Nếu kết hợp với các màu sắc thật từ thiên nhiên, như cây cỏ, đài phun nước… sẽ mang đến một không gian sống đậm chất thơ.

Hiệu ứng vải Nhung (Velvet)

Dulux Ambiance Velvet gồm có Velvet Gold (năm màu) và Velvet Silver (87 màu) vô cùng sống động. Những bức tường khô cứng khoác lên lớp hiệu ứng Velvet sẽ trở nên mềm mại, dịu dàng như tấm rèm nhung. Tưởng chừng làn gió thổi qua cũng nhẹ nhàng lay động. Đó sẽ là một không gian sống thư giãn êm ái tuyệt vời.

Hiệu ứng vải Lanh (Linen) – Sang trọng và Cổ điển

Từ cảm hứng thiên nhiên và chất liệu vải Lanh mộc mạc, những thiết kế theo phong cách cổ điển sang trọng sẽ chạm tới sự tinh tế với Dulux Ambiance Linen. Hiệu ứng đường vân vải nhẹ nhàng khiến mảng không gian trở nên thanh thoát. Với 97 màu sắc đa dạng, các nhà thiết kế sẽ thỏa sức sáng tạo.

Hiệu ứng vải Lanh (Linen)

Hiệu ứng Đá cẩm thạch (Marble) – Hiện đại và Thời thượng

Được giới thượng lưu yêu thích, chất liệu Đá cẩm thạch luôn mang đến đẳng cấp và chưa bao giờ lỗi mốt. Vì thế, trong phong cách hiện đại và thời thượng, đá cẩm thạch vẫn luôn được các nhà thiết kế ưu tiên để tôn vinh sự sang trọng của các công trình cao cấp đậm nét cá nhân.

Hiệu ứng Đá cẩm thạch (Marble)

Với 92 sắc màu, Dulux Ambiance Marble mang đến những sáng tạo phong phú từ vẻ đẹp của Đá cẩm thạch. Hiệu ứng từ sản phẩm này được ứng dụng vào không gian sống, chính sự thay thế hoàn hảo cho những phiến đá nặng nề và tốn kém nhưng vẫn đảm bảo được tính hiện đại và thời thượng.

Hiệu ứng Ánh kim (Metallic) – Sáng tạo và Đột phá

Dulux Ambiance Metallic là nhóm màu lấy cảm hứng từ các hiệu ứng Ánh kim, phù hợp với các thiết kế bùng nổ về ý tưởng. Hiệu ứng Ánh kim được yêu thích bởi đặc điểm lấp lánh, dễ dàng bắt được ánh sáng, giúp không gian trở nên lung linh và huyền ảo. Đặc biệt, những khoảng không nhỏ u tối do thiếu ánh sáng tự nhiên… thì hiệu ứng Ánh kim có thể khắc phục được nhược điểm này, mang lại cảm giác vui tươi và tràn đầy sinh khí.

Hiệu ứng Ánh kim (Metallic)

Với bốn loại hiệu ứng Metallic Gold – Ánh kim vàng (ba màu), Metallic Silver – Ánh kim bạc (67 màu), Metallic Bronze – Ánh đồng thau, Metallic Cooper – Ánh đồng đỏ, Dulux Ambiance Metallic có thể đáp ứng được tất cả ý tưởng sáng tạo của nhà thiết kế.

Nguồn: noithatmagazine.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Chuyển đến thanh công cụ