Về chúng tôi

🌟 VietCG Team được thành lập vào tháng 6 năm 2009, là một tổ chức gồm các thành viên đam mê, có kỹ năng cao về đồ họa kiến trúc và đồ họa đa phương tiện.
Nhiều thành viên VietCG Team hiện đang là giảng viên của các trường đại học chuyên ngành của Việt Nam, là diễn giả trong các hội thảo chuyên ngành, giám khảo của các cuộc thi thiết kế uy tín và có các tác phẩm được đăng trên tạp chí đồ họa uy tin như tạp chí đồ họa châu Á InCG Magazine và tạp chí quốc tế 3DArtist Magazine.
Công ty VietCG là đơn vị đã tham gia vào nhiều dự án của các tổ chức lớn như truyền hình VTC, Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Bimgroup, Tập đoàn BĐS Hải Phát, Tập đoàn FLC, Tập đoàn Lixil INAX … VietCG hiện cũng đang cộng tác với một số đơn vị đào tạo uy tín của Việt Nam như Đại học Xây Dựng Hà Nội, Đại học Kiến Trúc Hà Nội, Đại học Kinh Doanh Công Nghệ Hà Nội, Đại học Kiến Trúc TPHCM, Đại học HUTECH TPHCM, Topica Eduamall, Inet Unica …
Về đào tạo, trong những năm qua VietCG Team với VietCG Studio đã đào tạo được nhiều lứa học viên tốt nghiệp với trình độ chuyên môn tốt, có phản hồi tích cực.

👌 Hiện tại VietCG hoạt động với 2 lĩnh vực chính:
01 – Đào tạo đồ hoạ thiết kế.
02 – Sản xuất, thiết kế, diễn họa.
* Các chi nhánh VietCG studio:
01 – HÀ NỘI: 208 Lê Thanh Nghị, Q. Hai Bà Trưng
02 – HÀ ĐÔNG: Phòng 1905, tòa CT2 , Fodacon Bắc Hà đối diện Học viện An Ninh
03 – THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH: 100/5 Nguyễn Ngọc Lộc,phường 14, Q10
Website: http://www.vietcg.com/
Email: vietcg@vietcg.com

Xem gallery của chúng tôi tại đây: http://vietcg.com/category/gallery/

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC TẠI VietCG ?
Câu trả lời chính xác nhất đến từ các cựu học viên !
Trước tiên hãy tìm hiểu về VietCG thông qua các cựu học viên của chúng tôi. Kết quả họ đạt được là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi “Tại sao bạn nên học với VietCG”
VietCG luôn có lượng học viên quay lại lớp đông đảo để giao lưu và tương tác với giảng viên sau khóa học. Là một điểm đến tin cậy và thân thiện cho các cựu học viên. Đến với chúng tôi có nghĩa là bạn đã gia nhập một môi trường học tập tốt !
VietCG có một đội ngũ giảng viên thân thiện, tận tâm với học viên cùng chuyên môn cao và có uy tín trong cộng đồng đồ họa thiết kế!
Nhiều thành viên VietCG Team hiện đang là giảng viên của các trường đại học chuyên ngành của Việt Nam, là diễn giả trong các hội thảo chuyên ngành, giám khảo của các cuộc thi thiết kế uy tín và có các tác phẩm được đăng trên tạp chí đồ họa uy tin như tạp chí đồ họa châu Á InCG Magazine và tạp chí quốc tế 3DArtist Magazine.
VietCG có một cộng đồng trợ giúp mạnh mẽ !
Cộng đồng VietCG của chúng tôi là một cộng đồng đồ họa lớn (45 000 thành viên chọn lọc tính tới giữa 2017) bao gồm các cực học viên, các kiến trúc sư, các nhà thiết kếluôn sẵn sàng giao lưu hỏi đáp, chia sẻ kinh nghiệm và thư viện chuyên môn. Địa chỉ cộng đồng VietCG: https://www.facebook.com/groups/vietcg
VietCG là bạn của nhiều nhà tài trợ uy tín !
VietCG là đơn thường xuyên tổ chức các sự kiện, cuộc thi … với sự góp mặt của những nhà tài trợ hào phóng. Các bạn học viên sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm, tham gia các chương trình khuyến học, tài trợ học phí hoặc rinh những phần thưởng có giá trị trong và sau quá trình tham gia học tập tại VietCG.
VietCG là địa chỉ tin cậy về tuyển dụng !
VietCG Team là một thương hiệu uy tin có được sự tin tưởng của nhiều công ty chuyên ngành. Vì vậy liên kết tuyển dụng từ các công ty này luôn ở vị trí sẵn sàng nếu học viên có nhu cầu tìm việc. Chúng tôi sẽ tạo ra các khóa huấn luyện tốt nhất cho học viên để họ đủ năng lực, sự tự tin khi ứng tuyển và công tác sau này. Chỉ cần các bạn học tập đủ chuyên tâm, chúng tôi có thể bố mang tới cho các bạn cơ hội việc làm tốt nhất.

 

VỀ GIÁO TRÌNH:
VietCG Team có quan điểm riêng cho từng khóa học để xây dựng khung giáo trình phù hợp nhất, đảm bảo ngay sau khi tham gia khóa học học viên có thể ứng dụng ngay vào công việc.
Chúng tôi coi việc ổn định kiến thức gốc làm nền tảng nhưng không áp đặt để học viên có thể phát triển theo quan điểm thẩm mỹ bản thân.
Các khóa học được thường xuyên cập nhật, nâng cấp và xây dựng dựa trên yêu cầu của chính học viên, những vấn đề các bạn gặp phải trong quá trình làm việc.

VỀ GIẢNG VIÊN:
VietCG Team có đội ngũ giảng viên chuyên môn giỏi và có nhiều kinh nghiệm thực tế.
Chúng tôi coi học viên là các đồng nghiệp mới, chia sẻ và huấn luyện họ thành những người thạo việc và giỏi chuyên môn.
Ngoài vấn đề chuyên môn, đội ngũ giảng viên là những con người vô cùng thân thiện, tạo không khí học tập tốt, dễ tiếp thu bài giảng.

 

VỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT:
VietCG Studio có nhiều phòng học được trang bị máy tính, điều hòa, nước uống, đồ ăn nhẹ … Tạo không gian học tập lý tưởng cho các học viên.
Lớp học luôn được tổ chức với lượng học viên tiêu chuẩn, mỗi học viên một máy tính, không nhồi nhét lấy số lượng.

VỀ SAU KHÓA HỌC:

  • VietCG Team là một thương hiệu uy tin có được sự tin tưởng của nhiều công ty chuyên ngành. Vì vậy liên kết tuyển dụng từ các công ty này luôn ở vị trí sẵn sàng nếu học viên có nhu cầu tìm việc. Chúng tôi sẽ tạo ra các khóa huấn luyện tốt nhất cho học viên để họ đủ năng lực, sự tự tin khi ứng tuyển và công tác sau này.
  • Sau khóa học các học viên có thể đăng kí để trở lại lớp tham gia các giờ thực hành không giới hạn. Họ có thể đăng ký tham gia các hoạt động ngoại khóa được tổ chức định kỳ và thường xuyên. Họ cũng có thể tham gia các workshop do VietCG Team tổ chức để update kiến thức, củng cố kỹ năng.
  • Mỗi cơ sở VietCG Studio luôn có nguồn thư viện tài liệu 2d,3d khổng lồ để hỗ trợ chia sẻ cho các học viên.

tsbnhvvcg4

Giới Thiệu Các khóa học chúng tôi đang tổ chức:
3Dsmax cơ bản và vray :
3DS Max là một ứng dụng mạnh, tích hợp các mô hình 3 chiều, hoạt cảnh, và tạo cảnh 3D (rendering). Môi trường dễ học của nó cho phép các nghệ sĩ tạo dựng một cách nhanh chóng các sản phẩm. 3DS Max thường được sử dụng để tạo phim và các đoạn video nghệ thuật, phát triển game, thiết kế sản phẩm đa phương tiện multimedia….. 3DS Max là đang dẫn đầu các phần mềm trong lĩnh vực thiết kế trực quan, phát triển game, thiết kế các hiệu ứng ảo và đào tạo.
3dsmax Vray chuyên sâu & Hậu kì : VRay là một tổng thể liền mạch và logic nên không thể học lẻ tẻ từng phần mà cần thực sự làm chủ được nó thông qua nền tảng lý thuyết gốc. Khóa học sẽ trang bị cho các bạn học viên từ kiến thức thuật toán đến kinh nghiệm ứng dụng vào sản phẩm thực tế cộng với tư duy để tạo nên một tác phẩm đẹp.
3dsmax Dựng hình chuyên sâu : Đa số các bạn đều dùng các sản phẩm model có sẵn, do đó sẽ tồn tại rất nhiều hạn chế, khi gặp phải một model dù khó hay dễ, điều đầu tiên chúng ta làm là tìm kiếm hoặc hỏi xin. Sau một thời gian các thiết kế của bạn trông không khác biệt người khác là mấy, tính cạnh tranh kém. Tham gia khóa học “Dựng hình chuyên sâu” sẽ giúp cho các bạn nắm vững Tư duy dựng hình, xử lý những hình khó, phức tạp, cách quản lý lưới sao cho hiệu quả và đẹp mắt nhất.
SkethUp cơ bản và Vray : Để lại dấu ấn tuyệt đối cho người sử dụng về sự thân thiện trong môi trường làm việc, Sketchup hiện đang là phần mềm đứng thứ 3 ( vượt trên cả phần mềm đang thông dụng hiện nay tại Việt Nam là 3dsmax ) trong cuộc khảo sát kỹ năng của các công ty, tập đoàn kiến trúc xây dựng hàng đầu thế giới.
Vray for SketchUp chuyên sâu và hậu kì : Các bạn đã có cơ bản Sketchup và đã từng làm việc với V-Ray muốn thể hiện chuyên nghiệp và chân thực hơn.Các bạn đã có kinh nghiệm với VRay cần làm việc trong một môi trường cạnh tranh
Revit Architect : Revit giúp chúng ta lên ý tưởng Concept, triển khai bản vẽ, trình bày hồ sơ một cách nhanh chóng, chính xác . Giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, nhẹ đầu, và chuyên nghiệp hóa quá trình thiết kế, kết nối dễ dàng với các bộ môn khác. Theo nhà sản xuất Autodesk, Revit có thể tăng tới 40% tốc độ hoàn thiện hồ sơ so với triển khai bằng AutoCAD truyền thống.
Autocad Triển Khai Kĩ thuật thực tế: : Khóa học đặc biệt phân tích các vấn đề kỹ thuật cơ bản trong thiết kế, cách thể hiện và ghi chú trong hồ sơ bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công. Phương pháp thiết lập quản lý bản vẽ theo quy cách có hệ thống, dễ chỉnh sửa và in ấn hồ sơ bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công.Phương pháp thể hiện, chỉnh sửa hồ sơ bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công Nhanh, Chính xác, Thống nhất và Khoa học .Hướng dẫn sử dụng cung cấp Tài liệu, Thư viện, ISO bản vẽ, Autolist, Lệnh Cad nâng cao, kỹ năng sử dụng và thể hiện bản vẽ thiết kế.

Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức các khóa học và hình thức học đặc biệt:

Khóa học 1 kèm 1 và nhóm ít người:
Do nhu cầu riêng của từng cá nhân hay từng nhóm nhỏ học viên, chúng tôi có tổ chức hình thức học 1 kèm 1 hoặc dạy kèm nhóm nhỏ (4 người) với giáo trình soạn riêng nhằm đạt hiệu quả cao nhất, phù hợp với yêu cầu.
Hình thức học này có thể tổ chức ngay tại VietCG Studio hoặc địa điểm tổ chức của các học viên với tất cả các môn học.
Khóa học online:
Do điều kiện địa lý hay một số lý do khác, một số bạn đam mê đồ họa quan tâm đến chất lượng đào tạo của VietCG Team lại không thể học trực tiếp và có yêu cầu mở lớp học trực tuyến (online).
Chúng tôi đã nghiên cứu, hoàn thiện giáo trình online này một cách khoa học nhất để có thể mang lại kết quả cao nhất cho các học viên có nhu cầu học từ xa. Dưới đây là phương thức đào tạo trực tuyến của chúng tôi.
Các khóa học online đang được tổ chức: (bấm vào link để xem nội dung khóa học)
3DSMAX CƠ BẢN VÀ VRAY
3DSMAX DỰNG HÌNH CHUYÊN SÂU
3DSMAX VRAY CHUYÊN SÂU VÀ HẬU KỲ
SKETCHUP CƠ BẢN VÀ VRAY
SKETCHUP VRAY CHUYÊN SÂU VÀ HẬU KỲ
AUTOCAD TRIỂN KHAI KỸ THUẬT THỰC TẾ
Các khóa học online thông thường được chia thành 2 phần:
Phần 1 – Các bài học lý thuyết được truyền đạt cô đọng qua video bài giảng. Các file văn bản và Video có gắn password sẽ được gửi qua Dropbox hoặc có thư mục download trên www.vietcg.comhoặcwww.hoc3d.vn. Học viên lớp online sẽ được cung cấp password để mở file riêng.
Phần 2 – Thực hành bài tập. Các bài tập sẽ được giao cho các học viên để thực hiện tối đa trong 1 tháng. Trong khoảng thời gian học lý thuyết cộng với thời gian 1 tháng này, các học viên sẽ được quyền join vào group để tương tác với các giảng viên.

Có chứng chỉ đào tạo sau khi hoàn thành khóa học.
Sản Phẩm : http://vietcg.com/
Học 3d trực tuyến
: http://www.hoc3d.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/vietcg
https://www.facebook.com/Hoc3dvn
Cộng đồng hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/vietcg
Cộng đồng dành riêng cho học viên online: https://www.facebook.com/groups/vietcgonline

Địa chỉ : Cơ sở 1: 208 Lê Thanh Nghị , Hà Nội Phone: 0166 9999 869
Cơ Sở 2: Phòng 1905, tòa CT2 , Fodacon Bắc Hà đối diện Học viện An Ninh  Phone: 0166 8899 869
Cơ Sở 3: 100/5 Nguyễn Ngọc Lộc,phường 14, Q10 TP HCM Phone: 0906 000 869
Hotline: Lê Anh Tuấn : 09 09 000 869 https://www.facebook.com/binlat.leanhtuan